8 biểu hiện của phụ nữ ngoại tình | Sức khỏe 24h
 • 8 biểu hiện của phụ nữ ngoại tình


  19:08:23, 10/03/2010

  Việc bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất không có nghĩa nàng sẽ mãi chung thủy với bạn. Đó không phải là lỗi của bạn mà vấn đề chính là ở nàng. Hãy xem nàng có thuộc những trường hợp sau không.

  Nàng “đá” người khác để đến với bạn

  Bạn cảm thấy điều đó thật tuyệt bởi bạn là một kẻ thắng cuộc, đã chiếm được trái tim người đẹp từ anh chàng kia. Hãy cẩn thận đấy, rất có thể sẽ có ngày bạn chính là nạn nhân của nàng.

  Việc nàng ngay lập tức từ bỏ một người đàn ông để đến với người khác có thể do người đến sau mang lại cho nàng nhiều cái lợi hơn, từ tiền bạc đến tiếng thơm và rất nhiều điều khác mà nàng cần. Bạn có chắc rằng mình đáp ứng được tất cả những điều nàng cần không?

   Nàng “đá” tất cả những người đàn ông trước
   
  Nếu phát hiện ra nàng chính là người nói lời chia tay với tất cả những người đàn ông trước đó, bạn nên nghĩ đến tương lai mờ mịt của chính mình. Những cô nàng luôn đóng vai trò chấm dứt mối quan hệ thường thuộc tuýp người tầm gửi.

  Nàng “gửi” mình vào một anh chàng mà nàng nghĩ là vững chãi. Nhưng đến khi nhận thấy một điều gì đó không chắc chắn từ phía anh ta, nàng sẽ từ bỏ để đi tìm cho mình một chỗ dựa khác. Sau nhiều lần chủ động chia tay như thế, nàng nghĩ rằng việc thay người yêu như thay áo cũng là chuyện… bình thường.

  Nàng nói kiểu “Ngoại tình là chuyện bình thường của tình yêu”

  Bạn phát hiện ra sự thiếu chung thủy của nàng. Còn nàng chỉ nhún vai và nói những câu kiểu như: “Ai mà chẳng ngoại tình tí chút”, “Mọi người đều thế cả mà”, “Em có phải là người duy nhất trên thế giới như thế đâu”… Điều đó có nghĩa là đối với nàng, tình yêu không đồng nghĩa với sự gắn bó trước sau như một của hai người.
   
  Mặc dù những điều nàng nói có phần đúng, rằng không phải chỉ có nàng là người duy nhất “lăng nhăng” với người khác, nhưng việc nàng đổ lỗi cho số đông cũng chứng tỏ rằng nàng không phải là người đáng tin tưởng lắm đâu.
   
  Nàng thể hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng nơi riêng tư thì không
   
  Nàng nhảy với người khác giới rất thoải mái ở quán bar, có những cử chỉ dễ thương trước mặt các nam đồng nghiệp, nàng trao cho người nói chuyện ánh nhìn đầy thiện cảm và ngọt ngào. Nhưng khi chỉ có hai người với nhau, nàng chỉ dừng lại ở việc “tán” bạn bằng những ánh mắt, nụ cười tương tự chứ tuyệt nhiên không hề đi xa hơn.
   
  Khi một cô gái thể hiện tình cảm của mình trước đám đông nhưng lại ít bày tỏ khi có không gian riêng tư thì điều đó có nghĩa là nàng đang giả tạo. Nàng không còn cảm thấy hứng thú lắm với bạn nữa nhưng vẫn thường xuyên ban phát nụ cười cho những người xung quanh. Rất có thể đó là khoảng thời gian nàng giữ chân bạn để làm “của để dành” nhưng lại cũng đang kiếm tìm một người nào đó khác để thay thế. 

  Nàng liên tục buộc tội bạn

  Một trong những mánh khóe mà mọi người hay dùng khi có nguy cơ bị phát hiện hành vi ngoại tình chính là… đi đổ lỗi cho người kia theo kiểu “vừa ăn cướp vừa la làng”. Vì vậy, nếu bỗng dưng nàng tỏ ra hay nghi ngờ bạn, nói bóng gió bạn lăng nhăng với một cô gái khác trong khi bạn không có biểu hiện gì bất bình thường thì hãy coi chừng.
   
  Cũng có thể nàng tìm cách đổ lỗi cho bạn bởi chính bản thân nàng biết rằng việc ngoại tình có thể diễn ra âm thầm nhưng dễ dàng đến mức nào. Những kinh nghiệm ngoài luồng của bản thân nàng đã ảnh hưởng đến chính niềm tin của nàng trong tình yêu. Dường như nàng không tin tưởng chút nào về sự chung thủy. Bởi nàng không có được điều đó.
   
  Nàng luôn luôn có thêm những người bạn trai mới
   
  Cởi mở và dễ dàng bắt chuyện làm quen với người khác được coi là lợi thế ngoại giao của nàng. Tuy nhiên, kể cả khi không “vì công việc” như thường bao biện, nàng vẫn làm quen và có thêm nhiều người bạn khác giới khác. Bạn đã từng tự hỏi vì sao lại thế chưa?

  Việc liên tục tạo ra những mối quan hệ khác giới mới chứng tỏ nàng là một người rất thích được tiếp xúc và cảm thấy thú vị với những sự khác biệt mà từng người mang lại. Cũng chính vì điều đó, nàng dễ cảm thấy nhàm chán với thói quen, suy nghĩ và những hành động “gần như đoán trước được” của người đàn ông cũ là chính bạn.

  Hãy thử hỏi nàng xem nàng cần thêm nhiều bạn như thế để làm gì. Nếu nàng phản ứng một cách gay gắt và kiên quyết bảo vệ “sở thích” của mình thì đã đến lúc bạn nên tỉnh táo suy ngẫm lại mối quan hệ của hai người.

  Nàng quá xem nhẹ ý nghĩa của sex

  Nếu nàng "thoáng" đến nỗi xem sex chẳng là gì khác ngoài một hành vi bình thường thì chắc hẳn nàng không coi những giây phút gần gũi của hai bạn là điều gì đó thiêng liêng và cần gìn giữ. Khi một cô gái có suy nghĩ như vậy, bạn nên thử đặt câu hỏi ngược: Một người phụ nữ coi “chuyện ấy” không có gì đáng trân trọng thì họ sẽ nghĩ như thế nào về sự “trao nhận” chung thủy trong tình yêu?

  Nàng không có nhu cầu gặp bạn

  Nàng không tỏ vẻ trông chờ gì để gặp bạn. Hai bạn có một cuộc hẹn nhưng rồi vì lý do nào đó phải hủy bỏ, nàng chẳng mảy may coi đó là điều gì ghê gớm và ngay lập tức có thể ra ngoài chơi với hội bạn của mình. Tệ hơn, hai bạn đã không gặp nhau trong khoảng một tuần, bạn hẹn gặp nhưng nàng vẫn ưu tiên lịch hẹn với bạn mình (đã lên từ trước).

  Khi hai bạn không thường xuyên gặp nhau (trừ khi điều kiện địa lý bắt buộc), rất có thể vị trí của bạn đã bị thay thế bởi một người đàn ông khác. Lẽ thường, phụ nữ rất cần được người đàn ông của mình quan tâm và cũng rất muốn được quan tâm đến anh ta. Cho nên, nếu bạn nhận thấy sự lạnh lùng và bất cần của nàng thì biết đâu, một điều khủng khiếp sắp sửa xảy ra với hai bạn rồi đấy.

  (Theo Baodatviet.vn)

  Tài liệu đính kèm
  In tin bài Chia sẻ: